>

Rút hầm cầu huyện nhà bè

Rút hầm cầu

Rút hầm cầu huyện nhà bè

 

Rút hầm cầu huyện nhà bè

Bồn cầu bị nghẹt giấy là tình trạng diễn ra phổ biến hiện nay.

Điều này không chỉ gây khó chịu, bất tiện mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt của gia đình. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, các bạn có thể tham khảo một số cách xử lý bồn cầu bị nghẹt giấy đơn giản, hiệu quả trong bài viết dưới đây.

 

 

 


Tại sao sử dụng giấy vệ sinh lại gây nghẹt bồn cầu?

 

 

Không ít người vẫn thắc mắc rằng, tại sao sử dụng nhiều giấy vệ sinh lại gây nghẹt bồn cầu. Thực tế hiện nay có rất nhiều loại giấy vệ sinh và không phải loại nào cũng đảm bảo chất lượng và có độ phân hủy tốt.

Việc sử dụng các loại giấy kém chất lượng, giày, khó tan trong nước sẽ gây cản trở cho việc lưu thông. Từ đó gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu. Bên cạnh đó, việc sử dụng lượng giấy vệ sinh quá nhiều cũng là nguyên nhân khiến tắc nghẽn đường ống thoát nước.

Ngoài ra, cũng theo các chuyên gian, bồn cầu bị nghẹt cũng bị tác động bởi dòng nước trong bồn cầu mạnh hay yếu. Nếu bồn cầu quá cũ, chất thải bám vào đường ống nhiều thì khi dội nước xe xuống chậm, khó trôi, gây ra tình trạng ứ đọng.

Một số hậu quả khi bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh
Khi bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh sẽ dẫn đến những hậu quả sau:

 

 

Nước bồn cầu thoát chậm thậm chí là không chảy: Trường hợp này xảy ra phổ biến ở các bồn cầu công cộng. Việc xả giấy vệ sinh quá nhiều khiến bồn cầu tắc nghẽn, nước không trôi, gây mất vệ sinh và bốc mùi khó chịu
Bể phốt nhanh bị đầy: Việc xả giấy vệ sinh liên tục và nhấn xả nước sẽ khiến bể phốt của bạn nhanh bị đầy. Điều này không chỉ gây tắc nghẽn nhà vệ sinh mà thậm chí còn gây trào ngược chất thải. Với những gia đình ở ngoại thành việc thông hút bể phốt khá dễ. Tuy nhiên, với các căn hộ ở trong ngõ nhỏ, việc hút bể phốt khá khó khăn, gây cản trở.

 

 

DỊCH VỤ RÚT HÀM CẦU TẤN PHƯƠNG
Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Tp HCM 
Tel:  0908 966 086 - 0938 896 080

Chi nhánh 1: Quận 5 , Tp HCM

Chi nhánh 2: Quận Thủ đức , Tp HCm

Chi nhánh 3: Dĩ an Bình Dươn

Chi Nhánh 4: Biên Hòa , Đồng Nai.

Email:[email protected]
Website:www.Dichvuruthamcau.com.vn

huyện nhà bè

Thông tắc bể phốt, Thong tac be phot

Rút hầm cầu giá rẻ HCM
Rút hầm cầu giá rẻ, rut ham cau gia re