toilet thong minh | toilet cao cấp

toilet nhat ban

Toilet siêu thông minh ở Nhật Bản

 

Toilet siêu thông minh ở Nhật Bản

Cuộc thi dọa trẻ con khóc ở Nhật Bản  /  Những trải nghiệm chỉ có ở Nhật Bản
Các toilet Nhật Bản thường được trang bị nhiều tiện ích như máy sưởi tại chỗ, bộ phận tự rửa và thậm chí là cả giai điệu ồn ào. Du khách dễ dàng tìm thấy những toilet kiểu này trong các khách sạn nhưng sắp tới, chúng sẽ còn phổ biến hơn nhờ việc lắp đặt ở một loạt sân bay nước này. Kế hoạch do chính phủ Nhật Bản khởi xướng, nhằm hút thêm du khách đến dự Olympic Games năm 2020 ở Tokyo.

toilet thong minh

Hình ảnh: Toilet thong minh 

Không chỉ sân bay, nhiều điểm du lịch quen thuộc với du khách cũng được giới chức nước này dự kiến bố trí thêm toilet kèm video hướng dẫn sử dụng. Mỗi năm, việc trải nghiệm "giải quyết nỗi buồn" trong không gian như một con tàu cùng chiếc toilet với nhiều nút bấm kết hợp ánh đèn thường thu hút số đông du khách nước ngoài đến Nhật Bản.
Ngày nay, ở đất nước mặt trời mọc, hầu hết các hộ gia đình và toilet công cộng đã trang bị những bệ xí được nối vào nguồn điện, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo mùa. Cùng với những tiện ích như rửa vệ sinh tại chỗ được mô tả là "chính xác một cách đáng sợ", mô hình toilet kiểu Nhật còn được du khách khắp nơi trên thế giới quan tâm và dành nhiều thiện cảm xem lẫn tò mò, thích thú

Theo Telegraph, dịp Tết Nguyên đán vừa qua, các vị khách Trung Quốc đã chi tổng cộng 616 triệu bảng Anh (968 triệu USD) để làm nhiều hoạt động liên quan đến chiếc toilet Nhật Bản. Rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng từng "ôm chặt" nhà vệ sinh của xứ mặt trời mọc, trong đó có ca sĩ nhạc Pop Madonna hay tài tử Will Smith cùng những lời khen ngợi có cánh.

Trần Hằng (theo Telegraph)

sử dụng toilet

Rút hầm cầu Quận 3

Rút hầm cầu Quận 7
Rút hầm cầu quận tân bình