Dịch vụ rút hầm cầu

Rút hầm cầu huyện cần giờ

Tư vấn chọn vật liệu tăng cứng trong xây dựng

 

Tư vấn chọn vật liệu tăng cứng trong xây dựng

Trong thị trường vật liệu xây dựng, sản phẩm tăng cứng (hay còn gọi là hardener) khá phổ biến, và được rất nhiều đơn vị - từ chủ đầu tư đến tổng thầu xây dựng - biết đến.

Vật liệu này có hai loại là dạng lỏng và dạng bột. Các vật liệu được cung ứng trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu là dạng bột. Tuy nhiên, loại vật liệu này trong quá trình sử dụng đã bộc lộ một số hạn chế như chỉ có thể thi công được trên nền bê tông mới đổ (bê tông tươi), không thể thi công trên nền bê tông đã và đang sử dụng…vì vậy phạm vi ứng dụng bị thu hẹp.

Một hai năm trở lại đây, vật liệu tăng cứng dạng lỏng (liquid hardener), với nhưng ưu thế đặc biệt, đã có mặt tại thị trường Việt Nam để dần dần thay thế cho vật liệu tăng cứng dạng bột.

Bằng chính những ưu thế mà sản phẩm dạng bột không có được, vật liệu tăng cứng dạng lỏng đã tạo ra sự khác biệt vô cùng lớn trong khả năng, phạm vi ứng dụng vào các công trình xây dựng, cũng như mang đến cho người sử dụng một lựa chọn mới tối ưu hơn.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam có một vài đơn vị có khả năng cung ứng vật liệu tăng cứng dạng lỏng, trong đó phải kể đến KRETOP International. Đây là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Kuala Lumpur – Malaysia, chuyên cung cấp các vật liệu đặc chủng bảo vệ sàn bê tông và vật liệu chống ăn mòn tới các nước châu Á như Singapore, Indonesia, Việt Nam...

Có mặt tại thị trường Việt Nam gần 10 năm và hiện là một đơn vị có thế mạnh về nghiên cứu phát triển, sau thành công của các sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao như sơn epoxy đa năng EPOKRETE, sơn dầu công nghiệp dùng cho sắt thép BC Gard, … KRETOP tiếp tục giới thiệu sản phẩm tăng cứng, tạo màu và đánh bóng sàn bê tông KRETOP LH 300 với công nghệ nano lithium ưu việt bậc nhất hiện nay.

KRETOP LH 300 là vật liệu tăng cứng dạng lỏng, tạo màu và đánh bóng sàn bê tông có ưu thế vượt trội so với vật liệu dạng bột như: Có thể thi công trực tiếp trên nền bê tông cũ và mới; Không chứa VOC và thân thiện với môi trường; Có thể tạo màu cho bê tông; Không bị hóa vàng, phai màu hay mất màu theo thời gian; Bề mặt hoàn thiện cứng và chống bám bụi; Chống bám vết bánh xe cao su; Sử dụng càng lâu càng bóng, càng đẹp; Độ bền vĩnh viễn do LH 300 thẩm thấu vào trong bê tông và giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và Vĩnh viễn không bong tróc.

Sản phẩm có thể được ứng dụng rộng rãi cho các khu vực như tầng hầm, bãi đậu xe, nhà xưởng, sàn nhà kho, trung tâm thương mại, nhà máy cao su, siêu thị, nhà máy sản xuất cơ khí, dệt may, da giầy ...

Được biết, với những ưu thế nhất định so với vật liệu dạng bột nên KRETOP LH 300 đã được rất nhiều đơn vị sử dụng, có thể kể đến như tại Nhà máy Sumiden Việt Nam, Nhà máy Suntory PepsiCo, Nhà máy Tuấn Bằng…

Theo Baodautu.vn

Rút hầm cầu Quận 9

Rút hầm cầu Quận 3

Rút hầm cầu Quận 7
Rút hầm cầu quận tân bình